slide

Sản phẩm

Nơi bán khóa cửa khách sạn Đà Nẵng ở đâu uy tín hàng đầu?

Dịch vụ khách sạn ngày càng được cải thiện, vì vậy nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán khóa cửa khách sạn Đà Nẵng chính hãng, uy tín cũng tăng cao, vậy khóa thẻ từ khách sạn mang lại lợi ích gì và địa chỉ nào bán khóa thông minh dành cho khách sạn tại Đà Nẵng, mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

1, Lợi ích khi lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn tại Đà Nẵng?

Người tiêu dùng luôn chọn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đầu tư cho khách sạn của mình, vậy khoá cửa khách sạn Đà Nẵng mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng mà lại nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nơi bán khóa cửa khách sạn Đà Nẵng ở đâu uy tín hàng đầu?-1

  • Khóa thẻ từ khách sạn có độ bảo mật cao

Lợi ích quan trọng nhất khiến người tiêu dùng ưa chuộng khóa cửa khách sạn Đà Nẵng, tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp. 

Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng. Còn khóa cửa thông minh dành cho khách sạn có độ bảo mật cực cao nhờ tính năng mở khóa thông minh bằng: vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật mã, wifi… nên việc sao chép mật khẩu hay chìa khóa là không thể xảy ra.      

  • Giảm thiểu các rủi ro phát sinh không mong muốn

Vấn đề bảo mật được tăng cường khi lắp đặt khóa điện tử dành cho khách sạn tại Đà Nẵng chắc chắn giúp bạn giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu... cho các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp.

  • Quản lý, giám sát nhân viên, con cái, người thân

Khóa cửa khách sạn Đà Nẵng giúp người sử dụng nơi đây nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân trong gia đình.

Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

  • Khóa cửa khách sạn có tính năng  tự động khóa cửa sau vài S

Bạn vội vàng ra ngoài vô tính quên không khóa cửa, giờ đây chẳng cần lo lắng khi có khóa cửa khách sạn với thiết kế tự động khóa cửa sau vài giây của khóa thông minh dành cho khách sạn giúp đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt, thói quen của người dùng hay bỏ quên không khóa nên chỉ cần khép lại là cửa tự động khóa lại bảo vệ con người mọi lúc.

Xem thêm: Khóa cửa khách sạn loại nào tốt nhất thị trường hiện nay

2, Địa chỉ cung cấp khóa cửa khách sạn tại Đà Nẵng uy tín?

Hiện nay, không chỉ có 5 hay 10 địa chỉ nhận cung cấp khóa cửa khách sạn Đà Nẵng  mà có đến hàng 100 cửa hàng, vậy đâu mới là địa chỉ bán khóa cửa khách sạn uy tín?

Nơi bán khóa cửa khách sạn Đà Nẵng ở đâu uy tín hàng đầu?-2

Kassler Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu khóa cửa khách sạn Kassler tại Đà Nẵng, đến với chúng tôi bạn không chỉ mua được hàng chính hãng 100% mà còn nhận được nhiều quyền lợi sau đây:

  • Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp khóa cửa khách sạn Đà Nẵng chính hãng 100%, Kassler Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Kassler tại Việt Nam nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm khi đến chúng tôi.

  • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Cam kết bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm khóa cửa thông minh vân tay dành cho khách sạn theo nhà sản xuất, ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ trục trặc gì, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để hỗ trợ bạn. Đối với chúng tôi thanh toán xong chưa dừng lại ở đó mà chúng tôi còn chăm sóc khách hàng những ngày sau đó.

  • Giá tốt nhất thị trường 

Bản thân là nhà phân phối chính hãng, nên giá của chúng tôi không hề qua trung gian, giữ nguyên từ hãng cung cấp, do đó quý vị được sở hữu sản phẩm giá rẻ nhất thị trường.

Với những chia sẻ về bài viết nơi bán khóa cửa khách sạn Đà Nẵng ở đâu uy tín hàng đầu, Kassler Việt Nam hy vọng sẽ là địa chỉ uy tín được lựa chọn hàng đầu khi quý vị có nhu cầu lắp đặt khóa cửa khách sạn tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0907010882 hoặc truy cập website: http://kassler.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất. Kassler Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý vị.