Khóa cửa điện tử dành cho khách sạn được sử dụng phổ biến, Kassler xin cập nhật các mẫu khóa khách sạn điện tử nhập khẩu chính hãng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng thể hiện sự đẳng cấp cho khách sạn của bạn.

Sản phẩm khóa cửa khách sạn điện tử được phân phối tại Kassler Việt Nam được bảo hành chính hãng 24 tháng, sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến, làm bằng chất liệu nhôm, kẽm không gỉ, chắc chắn có độ bền cao, giá cả phải chăng nhất chỉ có tại Kassler.

    

Ưu điểm của thiết bị khóa cửa khách sạn so với khóa cơ thông thường

  • Với mặt khóa được làm chất liệu nhôm kẽm, bề mặt ngoài phủ tới hai lớp kim loại tạo độ chắc chắn không những thế còn tăng tính thẩm mỹ, độ sang trọng cho căn nhà của bạn. 
  • Phương thức mở khóa hiện đại: thẻ từ, chìa cơ chống sao chép, điều này khiến bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc mở khóa nữa, đồng thời thẻ từ và chìa cơ chống sao chép tăng cường an ninh của khách sạn.
  • Do được sản xuất từ chất liệu cao cấp lên thiết bị có độ chắc chắn, chống cạy phá tuyệt, vừa đảm bảo an toàn vừa tạo độ bền cho khóa.

Công ty Cổ phần Kassler Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khoá vân tay và các giải pháp tổng thể về vân tay. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền công nghiệp vân tay tiên tiến nhất trên thế giới như: Đức, Hàn Quốc, Malaysia... Chúng tôi không chỉ cung cấp khóa cửa khách sạn cao cấp mà  chuyên các loại khóa vân tay, khóa đại sảnh, khóa cửa nhôm, cửa sắt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0907010882 hoặc truy cập website: http://kassler.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất. Hân hạnh được phục vụ quý vị!