slide

Sản phẩm

Cách mua khóa Kassler, khóa Bosch chính hãng

Đã từng có rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến Kassler để nhờ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành, những sản phẩm khoá mua trôi nổi trên thị trường. Hiện nay, sự xuất hiện của các loại khóa trôi nổi, khóa giả của các thương hiệu nổi tiếng đã rất phổ biến. Vậy tại sao chúng ta cần mua những khóa chính hãng mời mọi người cùng Kassler tìm hiểu nhé!

Đầu tiên chúng ta nên nhìn nhận về vấn đề giá cả. Khóa trôi nổi, khóa giả thường có giá rẻ hơn thậm chí giá chỉ bằng nột nửa khóa chính hãng. Tuy nhiên, do giá cả rẻ hơn nên chất lượng khó hiển nhiên sẽ không giống như khóa chính hãng, vật liệu làm nen khóa cũng sẽ có độ bền kém và dễ hư hỏng hơn. So với khóa chính hãng, độ tỉ mỉ, tinh xảo và thiết kế của từng ổ khóa sẽ được trao chuốt, cẩn thận và sang trọng hơn. Các ổ khóa chính hãng luôn được kiểm tra tỉ mĩ, đánh giá chất lượng theo những têu chí, kiểm định được đưa ra trước khi đưa ra thị trường. 

Các loại khóa cũng là một trong những sản phẩm có tính bảo vệ cá nhân và tính mạng của chúng ta. Vì vậy để đảm bảo có đọ an toàn tốt nhất chúng ta hãy nên ưu tiên lựa chọn các loại khóa có thương hiệu để nâng cao khả năng bảo vệ chính mình. Dù là khóa chính hãng hay khóa có thương hiệu thì khi bỏ ra một số tiền để mua sản phẩm nào đó chúng ta luôn có quyền nhận được những sản phẩm tối ưu nhất theo giá trị của nó. Chúng ta xứng đáng nhận được những sản phẩm có thương hiệu để cso được những trải nghiệm người tiêu dùng tốt nhất. Thế nên khi Quý khách hàng mua khoá hãy ưu tiên lựa chọn mua tại những địa điểm được ủy quyền chính hãng.

Trên hiệu trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu khó nổi bật. Trong đó khóa Kassler và khóa Bosch cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty Kassler Việt Nam luôn tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Bosch tại thị trường Việt Nam! Với tiêu chí sản phẩm đi đôi với chất lượng. Khi Quý khách hàng mua các sản phẩm chính hãng tại webstie trực tuyến hoặc các hệ thống ủy quyền chính hãng của Kassler. Quý khách sẽ nhận được những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Bosch, dịch vụ trước và sau bán hàng chính quy và chuyên nghiệp!

Khóa Bosch, Kassler có thể vận hành bằng nhiều hình thức như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ và cả FACEID. Khả năng đăng kí lên đến 100 vân tay, 100 thẻ từ,  100 mật mã và đến 20 khuôn mặt. Với nhiều mẫu mã và giá cả đa dạng phù hợp  theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Khóa Bosch còn  có cơ chế hoạt động linh hoạt với nguồn điện 4AA Batteries và điện dự phòng pin DC9V. Ngoài ra, bề mặt khóa Bosch còn được xử lý xi mạ, chống xước chống phai màu. Đối với khóa Bosh khi mua hàng quý khách sẽ nhận được bảo hành 2 năm, với khóa Kassler sẽ được bảo hành 3 năm. Cả 2 loại khóa trên đều được miễn phí lắp đặt, hỗ trợ đổi trả trong 30 ngày.

Bạn có thể mua các sản phẩm của khóa của Kassler trực tiếp tại website trực tuyến kassler.com.vn hoặc các cửa hàng phân phối chính hãng của kassler như: 

- Khu vực miền Bắc: 

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AICHI VIỆT NAM, Số 58, ngõ 18, Định Công Thượng, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

- Khu vực miền Nam: 

+  THẾ GIỚI KHOÁ VÂN TAY, SHOWROOM 1:106 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, tp HCM.

+ THẾ GIỚI KHOÁ VÂN TAY, SHOWROOM 2: 52 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, tp HCM.

+ THẾ GIỚI KHOÁ VÂN TAY SHOWROOM 3: 826 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, tp HCM.

 

Kassler-An Toàn là Tối Thượng!