slide

Sản phẩm

Các tiêu chí để chọn khóa cửa

Với tình hình phức tạp của xã hội hiện nay việc nâng cao an toàn của bản thân và bảo vệ tài sản của chính mình cũng là ưu tiên hàng đầu. Do đó việc chọn và trang bị khóa của cũng là một vấn đề cần cân nhắc. Sau đây mời mọi người cùng xem thêm 4 tiêu chí khóa cửa phổ biến trên thị trường.

1. Các tiêu chí cơ bản

Năng lực nhãn hàng

Trước khi mua sản phẩm, quý khách lên tìm hiểu kỹ năng lực của nhà cung cấp thông qua hồ sơ năng lực, đến thăm các công trình, dự án của nhà cung cấp đã thực hiện. Hãy tự trải nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn vì "trăm nghe không bằng một thấy"

Chất lượng sản phẩm

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định trong việc chọn lựa. Khóa đạt tiêu chuẩn phải có độ an toàn  cao hơn nhiều so với khóa thông thường. Ngoài ra chất lượng sản phẩm cũng phụ thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm cũng như ngoại hình của sản phẩm. Bởi lẻ đâu ai muốn mua một loại khóa chất lượng kém làm giải mức bảo vệ bản thân chính mình.

Đội ngũ nhân viên

Hãy đánh giá đội ngũ nhân viên kinh doanh, đội ngũ kĩ thuật của đơn vị cung cấp. Yếu tố con người rất thực tế khi đánh giá chất lượng của một công ty. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình thể hiện sự chuyên nghiệp của chính công ty đó.

Quy trình lắp đặt

Để lựa chọn nhà cung cấp chuẩn lên tìm hiểu rõ quy trình lắp đặt sản phẩm. Bởi khâu lắp đặt sản phẩm là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng sau này. Qua các công trình đã thực hiện của đơn vị cung cấp ta sẽ đánh giá được quy trình lắp đặt.

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi

Hãy xem xét cam kết và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của đơn vị cung cấp. Hãy xem xét và so sánh thời gian bảo hành, thời gian bảo trì định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật sau lắp đặt để có sự lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất.

Với các tiêu chí trên thì khóa Kassler chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

2. Giới thiệu về Kassler Việt Nam

1. Khóa Kassler là thương hiệu khóa điện tử thông minh sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức, được sản xuất tại Malaysia. Trên thế giới hiện nay, khi nhắc tới nền công nghệ sản xuất khóa điện tử tiên tiến nhất thì không thể thiếu Đức. Khóa Kassler Smart Lock là một trong những thương hiệu mạnh đã nhanh chóng tiếp cận và sử dụng nền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới này vào trong quy trình sản xuất khóa điện tử thông minh của mình.

2. Khóa Kassler luôn mang trên mình vẻ đẹp sang trọng và tinh tế với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt Khóa thông minh Kassler  được tính hợp nhiều hình thức mở cửa như: vân tay, khuôn mặt,  thẻ từ, mật mã, wifi, bluetooth, app:

-Vân tay là loại khóa sử dụng dấu vân tay để mở cửa thay thế cho chìa khóa cơ. Đây là loại khóa cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay vì dấu vân tay thì không thể sao chép. Hơn nữa, về cơ bản các loại khóa cửa vân tay đều được tích hợp sẵn các phương thức mở khóa thông minh khác như thẻ từ và mật mã. Nhiều sản phẩm khóa Kassler cao cấp còn được tích hợp thêm chức năng APP WIFFI hoặc APP Bluetooth. Tùy theo loại khóa mà ổ sẽ có khả năng đăng ký tối đa 50 hoặc 100 dâu vân tay trên mỗi ổ.

- Khuôn mặt là loại khóa sử dụng khuôn mặt của người dùng để mở cửa thay thế cho chìa khóa cơ. Đây cũng là một trong những các mở khóa tiện lợi và thông minh hiện tại. Đối với khóa Kassler có đăng ký đến 20 khuôn mặt để mở khóa trên mỗi ổ.

-Thẻ từ  hay còn gọi là khóa từ, khóa thẻ từ. Đây là loại khóa điện tử có phương thức mở khóa là dùng thẻ từ. Cách mở khóa này rất tiện lợi nên thường được các nhà nghỉ, khách sạn lựa chọn làm khóa cửa phòng. Tùy theo loại khóa mà ổ sẽ có khả năng đăng ký tối đa 50 hoặc 100 thẻ từ trên mỗi ổ.

- Khóa mật mã là sử dụng mật mã số để mở cửa. Công nghệ mã hóa số ngày nay đã phát triển rất mạnh mẽ. Vì thế rất nhiều mã khóa thông minh đã có chức năng xáo trộn mã. Tức là cho phép bạn nhập dãy số bất kỳ trước khi nhập mật mã thật để mở khóa. Phương thức này sẽ giúp bạn tránh để lộ mật mã khi có người đúng bên cạnh. Các loại khóa cửa mật mã Kassler cao cấp hiện nay đều được tích hợp cùng với phương thức khóa vân tay và thẻ từ. Tùy theo loại khóa mà ổ sẽ có khả năng đăng ký tối đa 50 hoặc 100 mật mã trên mỗi ổ.

- Mở bằng wifi, bluetooth, app là sử dụng APP WIFI đã cài đặt trên điện thoại để mở cửa. Có thể điều khiển từ xa không giới hạn khoảng cách. Riêng khóa cửa Bluetooth là sử dụng APP Bluetooth cài đặt trên điện thoại để mở khóa nhưng có giới hạn về khoảng cách. Thông thường là từ 20-30m. 

3. Khi mua các sản phẩm Khóa Kassler được phân phối chính hãng khách hàng sẽ luôn được hưởng những hậu mãi tốt nhất. Khóa sẽ được đảng bảo chính hãng,  hỗ trợ lắp đặt miễn phí, đổi trả trong 30 ngày do lỗi. Đồng thời đối với khóa Bosch sẽ được bảo hành 2 năm và với khóa Kassler sẽ là 3 năm. 

4. Nơi phân phối chính hãng cua khóa Kassler: 

Cty Kassler Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Bosch tại thị trường Việt Nam! Thời gian tới cty Kassler Việt Nam sẽ triển khai chứng nhận cho những đại lý uy tín, được Kassler Việt Nam uỷ quyền phân phối và bán những sản phẩm do Kassler Việt Nam cung cấp! Kassler Việt Nam sẽ phối hợp với hệ thống phân phối, đại lý của mình để bảo vệ và phục vụ tốt nhất khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm khoá thông minh mang thương hiệu Kassler và Bosch! Ngoài việc có thể mua hàng trực tuyến trên kassler.com.vn. Hiên tại một số đại lý chính hãng của khóa Kassler gồm: