slide

Sản phẩm

Khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn như quảng cáo không?

Khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn như trên quảng cáo không đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các nhà đầu tư. Khóa điện tử khách sạn thông minh không chỉ trở thành xu thế hàng đầu cho nhà riêng mà còn phổ biến tại các khách sạn cao cấp, cùng các chuyên gia bóc mẽ sự thật liệu loại khóa cửa thông minh này có an toàn như quảng cáo không nhé.

1, Đặc điểm của khóa cửa điện tử khách sạn năm 2020?

Trước khi khẳng định khóa cửa khách sạn điện tử có an toàn không, chúng ta cùng phân tích đặc điểm của khóa điện tử dành cho khách sạn mẫu mới nhất năm 2020, rồi cùng đi vào đánh giá độ an toàn.

Khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn như quảng cáo không?-1

 • Mẫu mã và kiểu dáng độc đáo, sang trọng, bắt mắt

Hiện nay các mẫu khóa cửa điện tử dành cho khách sạn ngày càng được thiết kế độc đáo mang tính thẩm mỹ cao. Đa dạng cả về màu sắc lẫn, kiểu dáng, giá thành để quý vị lựa chọn, chắc chắn khi thay thế khóa cơ truyền thống bằng khóa vân tay, khách sạn của bạn sẽ trở lên sang trọng nhiều lần.

 • Dẫn đầu xu hướng công nghệ

Các sản phẩm khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn không? yếu tố công nghệ cũng rất quan trọng. Thông thường các dòng khóa cửa điện tử cao cấp hiện nay mở cửa bằng 5 phương thức 4.0: vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ chống sao chép, app mobi.

 • Chế độ cảnh báo an toàn

Các dòng khóa cửa thông minh dành cho khách sạn được tích hợp chế độ cảnh báo an toàn như: phát ra cảnh báo chuông nếu có hiện tượng sai vân tay nhiều lần hay cố tình dò mật mã, hoặc có ngoại lực tác động mạnh vào khóa.

 • Sử dụng chất liệu cao cấp để làm khóa cửa

Các dòng khóa cơ thông thường chỉ dùng chất liệu thép hoặc sắt để sản xuất thân khóa, còn khóa cửa vân tay khách sạn được làm từ những hợp kim bền nhất hiện nay: nhôm định hình, hợp kim kẽm siêu bền, titan…. có độ bền cao, không bị oxy hóa bởi môi trường.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng khóa cửa khách sạn điện tử

2, Đánh giá khóa cửa thông minh khách sạn có an toàn không?

Các chuyên gia nhận định về vấn đề khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn không là “CÓ”, chúng tôi phân tích vấn đề ngay từ đặc điểm của sản phẩm.

Khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn như quảng cáo không?-2

 • Sự an toàn thể hiện ở yếu tố công nghệ của khóa cửa điện tử

Yếu tố công nghệ được sáng tạo để bảo mật sự an toàn của khóa cửa, khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn không phụ thuốc rất nhiều vào yếu tố công nghệ, Đây cũng là điểm khác biệt giữa khóa cơ và khóa thông minh.

- Mở khóa bằng vân tay: được coi là phương thức mở khóa tối ưu về bảo mật nhất hiện nay bởi trên thế giới không có 2 cá thể có dấu vân tay giống nhau, đồng thời công nghệ nhận dạng dấu vân tay được cải tiến, giúp nhận dạng qua cả tế bào da và nhiệt độ cơ thể.

- Mở khóa bằng MẬT MÃ, THẺ TỪ: có tích hợp chế độ mật mã ảo, tức là mỗi 1 lần mở khóa ngoài mật mã đã cài đặt, còn hiện lên 1 dòng mật mã ảo, chính vì vậy ngay cả khi có người đứng bên cạnh cũng không phát hiện được mật mã nhà bạn. Thẻ từ cũng tương tự, cũng nhận dạng qua bo mạch điện tử và khó làm giả.

Mở khóa bằng Chìa cơ: Chìa cơ là biện pháp cuối cùng dùng để mở cửa khi hết pin, tuy nhiên chìa cơ dành cho mỗi ổ khóa chỉ có 1 cái duy nhất và không thể làm giả được.

 • An toàn ở chất liệu làm khóa cửa điện tử khách sạn

Khóa cửa khách sạn được làm từ những hợp kim bền nhất hiện nay: nhôm định hình, hợp kim kẽm siêu bền, titan…. có độ bền cao, không bị oxy hóa bởi môi trường, chống cạy phá tuyệt đối trộm không thể nào cạy phá được. Chính vì vậy khi sử dụng chủ đầu tư khách sạn không cần lo lắng về tài sản của khách hàng nữa.

3, Địa chỉ cung cấp khóa cửa điện tử khách sạn chính hãng?

Những phân tích về vấn đề khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn không mà chúng tôi phân tích ở trên phải kèm theo 1 điều kiện đó là hàng khóa cửa thông minh phải chính hãng.

Khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn như quảng cáo không?-3

Nếu khóa cửa bạn mua phải không phải hàng chính hãng thì yếu tố an toàn sẽ không được đảm bảo, vì vậy điều quan trọng bây giờ bạn cần làm là tìm 1 địa chỉ uy tín để mua khóa điện tử cho khách sạn. 

Trân trọng giới thiệu địa chỉ bán khóa cửa khách sạn chính hãng Kassler Việt Nam, cam kết hàng chính hãng 100%.
Cam kết khóa cửa khách sạn hàng chính hãng 100%, tuyệt đối nói không với hàng rẻ tiền kém chất lượng.

 • Cung cấp đủ các loại giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, số lô, kho hàng…. để quý vị an tâm về chất lượng.
 • Khóa cửa nhôm được bảo hành 24 tháng theo quy định của nhà sản xuất, trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ trục trặc gì về kỹ thuật hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của quý vị khách hàng.
 • Giá cả cực tốt, nếu cùng là hàng chính hãng, chúng tôi cam kết rẻ hơn, còn không so sánh với hàng rẻ tiền kém chất lượng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ đại lý và khách hàng ở xa.

Với những chia sẻ về bài viết khóa cửa điện tử khách sạn có an toàn như quảng cáo không, chúng tôi hy vọng quý vị có sự đánh giá đúng đắn về sản phẩm khóa cửa điện tử khách sạn.