slide

Sản phẩm

Có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh cho biệt thự hay không?

Người tiêu dùng vẫn luôn e dè rằng có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh cho biệt thự hay không, bởi chưa có 1 câu trả lời chính xác về vấn đề này. Nếu bạn đang có cùng mối nghi vấn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây do các chuyên gia trong lĩnh vực khóa vân tay nhận định.

1, Tính năng ưu việt của khóa vân tay đại sảnh?

Trước khi tư vấn cho quý vị nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh, chắc chắn người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến tính năng của thiết bị khóa vân tay đại sảnh mang lại, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn tính năng ưu việt của khóa vân tay dành cho đại sảnh:

Có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh cho biệt thự hay không?-1

  • Tính năng mở cửa hiện đại, thông minh

Khóa cửa vân tay đại sảnh được tích hợp nhiều phương thức mở khóa thông minh như: vân tay, thẻ từ, chìa cơ chống sao chép, mật mã, wifi, bluetooth vừa đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, vừa mang lại sự thông minh và tiện lợi. 

  • Khóa đại sảnh cảnh báo và chống trộm

Khóa cửa vân tay đại sảnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và cao cấp, do đó hiện tượng đập phá cạy khóa hoàn toàn không thể xảy ra. Đồng thời có khả năng phát ra chuông báo động khi có xâm nhập trái phép hoặc đập phá, giúp chủ nhà phát hiện nhanh và có biện pháp xử lý nhanh chóng.

  • Tính năng tự đóng cửa khi vô tình quên

Khi bạn vội ra ngoài vô tình quên không chốt cửa, khóa thông minh đại sảnh tự động chốt khóa sau vài S, để tránh đột nhập vào nhà của bạn, tăng cường an ninh cho khu vực. Đây cũng là một ưu điểm để trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh hay không 

  • Cho phép nhập sai mật mã tối đa 3 lần

Để đảm bảo an ninh tránh do vân tay hoặc mật mã, khóa vân tay, thiết bị cho nhập tối đa sai 3 lần mật mã và 5 lần vân tay, nếu vượt quá quy định khóa tự động vô hiệu hóa trong 1 thời gian và không thể tiếp tục mở.

2, Lợi ích khóa vân tay đại sảnh mang lại cho người dùng?

Để quyết định có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh cho ngôi nhà của mình hay không, người dùng xem xét rất kỹ lưỡng.Thiết bị khóa vân tay không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cửa đại sảnh mà còn mang lại nhiều lợi ích sau:

Có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh cho biệt thự hay không?-2

  • Khóa vân tay cửa đại sảnh có độ bảo mật cao

Lợi ích quan trọng nhất khiến người tiêu dùng quyết định có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh hay không,  tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp. 

Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng. Còn khóa cửa thông minh dành cho khách sạn có độ bảo mật cực cao nhờ tính năng mở khóa thông minh bằng: vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật mã, wifi… nên việc sao chép mật khẩu hay chìa khóa là không thể xảy ra.      

  • Giảm thiểu các rủi ro phát sinh không mong muốn

Vấn đề bảo mật được tăng cường khi lắp đặt khóa điện tử có chức năng vân tay cho cửa đại sảnh chắc chắn giúp bạn giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu... cho các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp.

  • Quản lý, giám sát nhân viên, con cái, người thân

Khóa cửa vân tay cửa đại sảnh giúp người sử dụng nơi đây nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân trong gia đình.
Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

  • Khóa cửa vân tay đại sảnh có tính năng  tự động khóa cửa sau vài giây

Bạn vội vàng ra ngoài vô tính quên không khóa cửa, giờ đây chẳng cần lo lắng khi có khóa cửa đại sảnh với thiết kế tự động khóa cửa sau vài S của khóa thông minh dành cho ngôi nhà giúp đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt, thói quen của người dùng hay bỏ quên không khóa nên chỉ cần khép lại là cửa tự động khóa lại bảo vệ con người mọi lúc.

>>> Xem thêm: Mua khóa đại sảnh ở đâu uy tín đảm bảo hàng chính hãng

3, Nhận định có nên sử dụng khóa cửa vân tay đại sảnh hay không?

Các chuyên gia nhận định về vấn đề có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh hay không , bạn “NÊN” sử dụng khóa vân tay cho cửa đại sảnh bởi sản phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn đem lại nhiều lợi ích.

Có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh cho biệt thự hay không?-4

Thực tế khóa vân tay cho cửa đại sảnh cũng có 1 vài nhược điểm nhỏ như: không dùng được cho người có vân tay, có thể bị sao chép vân tay mờ, dễ mua phải hàng giả….. tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận chất lượng của sản phẩm khóa vân tay đại sảnh.

Sản phẩm giúp cuộc sống con người trở lên tiện lợi, hiện đại, an toàn hơn trong thời đại 4.0, bạn không còn lo lắng trộm cắp có thể vào nhà mình khi bạn đi xa, đồng thời nhờ vẻ đẹp tinh tế đơn giản sang trọng thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Với những chia sẻ về bài viết có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh cho biệt thự hay không, chúng tôi hy vọng giúp bạn có thêm thông tin bổ ích và có cái nhìn đúng đắn hơn về khóa vân tay đại sảnh, mọi thông tin đóng góp xin liên hệ đường dây nóng: 0907.01.08.82 chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý! 

>>> Xem chi tiết các mẫu khóa cửa vân tay đại sảnh tại đây: http://kassler.com.vn/khoa-dai-sanh.html