Khóa cửa đại sảnh Kassler là dòng khóa thông minh được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến, mang nhiều tính năng ưu việt được người tiêu dùng lựa chọn. Đồng thời với thiết kế tinh tế, cầu kỳ, đường nét hoa văn mang đậm chất cổ điển mà vẫn hiện đại, khiến người tiêu dùng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khóa đại sảnh tại Kassler Việt Nam được tích hợp các tính năng vượt trội nhất vào trong sản phẩm như: phương thức mở khóa thông minh bằng vân tay, mật mã, chìa cơ, thẻ từ, wifi, Bluetooth... đồng thời có các tính năng khác như: tự động đóng cửa sau 3s,  phát ra chuông cảnh báo khi có hiện tượng đập phá khóa, nhiệt độ trong nhà tăng cao bất thường... thiết bị vừa đảm bảo an toàn, vừa mang lại tính tiện lợi cao.

Khóa cửa đại sảnh Kassler là thương hiệu đến từ ĐỨC, sản xuất tại Malaysia, đất nước đứng đầu về lĩnh vực thiết bị khóa điện tử trên thế giới, các sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng mới cho ra mắt thị trường nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Mời bạn tham khảo các sản phẩm khóa đại sảnh sau đây của chúng tôi: 

Công ty Kassler Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Kassler tại Việt nam, chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không trộn hàng xách tay rẻ tiền trong quá trình bán, giá cả phải chăng nhất thị trường.

Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, quà tặng giá trị, chế độ bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất 24 tháng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0907010882 hoặc truy cập website: http://kassler.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất. Kassler Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý vị.