slide

Sản phẩm

Tại sao khách hàng chọn khóa vân tay Kassler?

Khách hàng khi đã quyết định mua hàng thì tức là trao niềm tin vào người bán, thế nhưng có nhiều người khi kinh doanh chỉ chăm chăm nhìn vào cái lợi trước mắt khiến cho khách hàng vô cùng thất vọng, điều này ảnh hưởng xấu đến cả cộng đồng người kinh doanh có tâm khác, tại sao khách hàng lại tìm đến với khóa vân tay Kassler? Bởi vì chúng tôi luôn nói thật, làm thật và làm hết mình!

Khóa thông minh Kassler - SỰ THẬT 1:

Khi mua khóa cửa vân tay Kassler khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Khóa được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 khi có bất cứ sự cố do nhà sản xuất. Tại sao trên thị trường không có bất cứ loại khóa vân tay cùng loại nào dám cam kết mạnh mẽ như vậy? Bởi vì khóa vân tay Kassler được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức, chất liệu hầu như được làm từ hợp kim nên có độ bền rất cao. Khóa vân tay Kassler không bị tình trạng bạc màu hay giòn nhanh chóng như các sản phẩm đại trà khác bởi họ sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu.

tai-sao-khach-hang-chon-khoa-van-tay-kassler

Khóa thông minh Kassler - SỰ THẬT 2:

Vân tay không thể làm giả, sao chép. Hiện nay trên thị trường các hãng khóa vân tay khác đa phần sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay bằng cảm biến quang học. Nhược điểm là chụp ảnh vân tay để lưu vào bộ nhớ nên quá dễ dàng cho việc giả mạo. Khóa cửa vân tay Kassler sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển nhận dạng bằng sinh trắc học. Các thông tin của mỗi cá thể như vân tay, nhiệt độ, điện dung được lưu lại trong bộ nhớ khiến việc nhận dạng vân tay vô cùng chính xác.

tai-sao-khach-hang-chon-khoa-van-tay-kassler-01

Không bao giờ bạn phải lo lắng về việc sử dụng công nghệ không an toàn, tiền mất tật mang. Khi đã đầu tư môt căn nhà tiền tỷ thì cũng không nên lăn tăn vài triệu đồng cho một chiếc khóa an toàn có thể bảo vệ căn nhà mà bạn đã dày công xây dựng đúng không nào?

Khóa thông minh Kassler - SỰ THẬT 3:

Chắc chắn bạn sẽ không tìm được trên thị trường hiện nay có 1 dòng khóa vân tay nào mang vẻ ngoại quan thẩm mỹ và sang trọng như Kassler. Bởi các dòng sản phẩm của Kassler được thiết kế bởi thiết kế viên cao cấp.

VÌ VẬY NẾU CẦN BỔ SUNG VÀO NGÔI NHÀ THÔNG MINH THÌ KASSLER CHÍNH LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN.