slide

Sản phẩm

Khóa cửa kính vân tay có an toàn thực sự không?

Trên thị trường đang rộ lên phong trào sử dụng khóa vân tay dành cho cửa kính, gia đình bạn cũng đang muốn sử dụng nhưng không biết khóa cửa kính vân tay có an toàn không, vậy để xác định chính xác sản phẩm này có an toàn hay không, chúng ta cùng tìm hiểu sâu về loại khóa vân tay thông minh dành cho cửa kính này qua bài viết sau.

1, Khóa cửa vân tay cho cửa kính là gì?

Trước tiên để biết độ an toàn của sản phẩm, chúng ta cần biết nó là cái gì, chính vì vậy khi tìm hiểu khóa cửa kính vân tay có an toàn không ,đầu tiên chúng ta cần biết khóa cửa kính vân tay là gì?

Khóa cửa kính vân tay có an toàn thực sự không?-1

Khoa học đã chứng minh trên thế giới không có 2 cá thể nào có dấu vân tay giống y hệt nhau, chính vì vậy dấu vân tay dùng để xác định bạn là ai và có độ bảo mật cực cao mà không thể làm giả.

Khóa cửa kính vân tay có an toàn thực sự khi tích hợp công nghệ mở cửa bằng dấu vân tay vào trong sản phẩm, cùng với nhiều chức năng hiện đại khác mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Khóa cửa chỉ cho phép ai có dấu vân tay phù hợp đã đăng ký mới có thể mở được cửa.

Qua mô tả như vậy, bạn đã có thể thấy đây là hệ thống bảo mật, an toàn và hiện đại tới mức như thế nào rồi phải không? Tuy nhiên, hãy tìm hiểu sâu hơn về mức độ an toàn của sản phẩm xét về mọi mặt. 

>> Xem thêm: Cách sử dụng khóa cửa kính vân tay đúng cách

2, Mức độ an toàn của khóa cửa vân tay cho cửa kính?

Khóa cửa kính vân tay có an toàn không đang là mối quan tâm của nhiều người dùng hiện nay nhằm bảo vệ tài sản và an toàn cho cả gia đình và sản phẩm này đã được xác định là “AN TOÀN” cho mọi gia đình chống lại trộm.

Khóa cửa kính vân tay có an toàn thực sự không?-2

  • Sự an toàn thể hiện ở yếu tố công nghệ của khóa cửa vân tay

Yếu tố công nghệ được sáng tạo để bảo mật sự an toàn của khóa cửa, khóa cửa kính vân tay có an toàn không phụ thuốc rất nhiều vào yếu tố công nghệ, Đây cũng là điểm khác biệt giữa khóa cơ và khóa thông minh.

- Mở khóa bằng vân tay: được coi là phương thức mở khóa tối ưu về bảo mật nhất hiện nay bởi trên thế giới không có 2 cá thể có dấu vân tay giống nhau, đồng thời công nghệ nhận dạng dấu vân tay được cải tiến, giúp nhận dạng qua cả tế bào da và nhiệt độ cơ thể.

- Mở khóa bằng MẬT MÃ, THẺ TỪ: có tích hợp chế độ mật mã ảo, tức là mỗi 1 lần mở khóa ngoài mật mã đã cài đặt, còn hiện lên 1 dòng mật mã ảo, chính vì vậy ngay cả khi có người đứng bên cạnh cũng không phát hiện được mật mã nhà bạn. Thẻ từ cũng tương tự, cũng nhận dạng qua bo mạch điện tử và khó làm giả.

-  Mở khóa bằng Chìa cơ: Chìa cơ là biện pháp cuối cùng dùng để mở cửa khi hết pin, tuy nhiên chìa cơ dành cho mỗi ổ khóa chỉ có 1 cái duy nhất và không thể làm giả được.

  • An toàn ở chất liệu làm khóa vân tay cửa kính

Khóa cửa kính vân tay có an toàn không khi sản phẩm được làm từ những hợp kim bền nhất hiện nay: nhôm định hình, hợp kim kẽm siêu bền, titan…. có độ bền cao, không bị oxy hóa bởi môi trường, chống cạy phá tuyệt đối trộm không thể nào cạy phá được. Chính vì vậy khi sử dụng chủ đầu tư khách sạn không cần lo lắng về tài sản của khách hàng nữa.

  • Một vài chức năng bảo mật khác

Ngoài độ an toàn về yếu tố công nghệ, và chất liệu làm sản phẩm, sản phẩm còn tích hợp các công nghệ khác như: dấu vân tay chủ, mật mã chủ, thẻ từ chủ. Giúp bạn quản lý thông tin các thành viên trong gia đình dễ dàng hơn.

Khóa cửa kính vân tay có an toàn thực sự không?-3

Ngoài những chức năng cảnh báo bằng âm thanh như: có hiện tượng cố tình dò mật mã, hay đập cạy phá khóa , sản phẩm khóa cửa kính vân tay đều phát ra chuông cảnh báo giúp chủ nhà phát hiện dễ dàng và trộm cũng giật mình mà bỏ chạy.

Với những chia sẻ về bài viết khóa cửa kính vân tay có an toàn thực sự không, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi đã giúp bạn khẳng định và chứng minh được sản phẩm khóa cửa vân tay thực sự tốt, cảm ơn quý vị đã tin tưởng và lắng nghe.