slide

Sản phẩm

Đánh giá khóa cửa vân tay nào tốt nhất- Kassler Việt Nam

Đứng trước vô vàn sự chọn lựa các loại khóa vân tay trên thị trường, câu hỏi khóa cửa vân tay nào tốt là một câu hỏi khó, tuy nhiên dưới kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi am hiểu về lĩnh vực khóa vân tay, sẽ đánh giá khách quan nhất về vấn đề khóa vân tay loại nào tốt qua bài viết dưới đây.

1, Sự khác biệt giữa khóa vân tay và khóa cơ trong cách vận hành hoạt động?

Để đánh giá khóa cửa vân tay nào tốt một cách khách quan nhất, bạn cần hiểu khóa vân tay vận hành khác với khóa cơ như thế nào mà được người tiêu dùng yêu thích như vậy.

Đánh giá khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất- Kassler Việt Nam-1

Khóa cơ hoạt động dựa trên hoạt động cơ học, tức là khi mở cần đưa dụng cụ là chìa khóa vào xoay đúng theo chiều là hệ thống khóa mở ra.

Khóa cửa vân tay hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc học, thay vì phải tra khóa vào ổ như khóa cơ, hay bấm mật mã như khóa số thì khóa cửa vân tay sẽ nhận diện các dấu vân tay đã đăng ký trong hệ thống để mở cửa.

Sau khi lắp khóa, bạn cần làm các thao tác cài đặt các mẫu vân tay có thể mở cửa. Dữ liệu này sẽ được lưu vào bộ nhớ của khóa cửa vân tay. Đồng thời dữ liệu vân tay cũng được đánh dấu ID cho từng dấu vân tay của các thành viên khác nhau. Khi cần mở khóa, bạn sẽ đặt ngón tay lên trên bề mặt cảm biến vân tay, hệ thống khóa sẽ lập tức quét hình ảnh vân tay và xác thực và nếu xác thực thành công thì cửa sẽ mở.

Khóa cửa vân tay không chỉ xác thực qua dấu vân tay, mà còn xác nhận dấu vân tay chính xác qua nhiệt độ cơ thể, tế bào da người để tăng cường độ bảo mật.

Việc xác thực này sử dụng thuật toán của công nghệ sinh trắc vân tay để nhận dạng đối chiếu với các dấu vân tay khác đã được lưu trên bộ nhớ của khóa để tìm ra số ID vân tay trùng khớp. 

Số lượng dấu vân tay mà một khóa có thể nhận diện được có thể lên tới 300 dấu vân tay khác nhau gồm vân tay chủ và vân tay thành viên.

2, Tiêu chí đánh giá khóa vân tay loại nào tốt nhất hiện nay?

Trước khi đánh giá khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất hiện nay, bạn cần lắm được các hãng khóa vân tay chất lượng cao phải có những tiêu chuẩn riêng biệt gì? nếu bạn còn nghi vấn về điều này, mời bạn tham khảo các ý sau:

Đánh giá khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất- Kassler Việt Nam-2

  • Tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất hiện nay

Khóa vân tay có chất lượng cao được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như: có nhiều cách mở khóa cửa, tính năng bảo mật cao, chống cháy, cảnh báo có đột nhập lạ… Đây cũng là điểm hứng thú nhất khiến khách hàng tìm hiểu khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất.

  • Sản xuất từ chất liệu tốt

Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, hiện nay thường được sản xuất từ hợp kim kẽm có độ bền, không gỉ, vững chắc chống đập phá, chống cháy, làm tuổi thọ của khóa cửa cao.

  • Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian

Thiết kế các tính năng đơn giản không phức tạp, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt khóa theo sở thích của mình, phương thức mở cửa của khóa cửa điện tử đơn giản nhanh chóng không tốn thời gian.

  • Hình dạng bên ngoài

Khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất đi chăng nữa cũng không thể thiếu tem chống giả, giấy bảo hành, xuất xứ rõ ràng, để an tâm chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng.

3, Kasler- hãng khóa vân tay đỉnh cao nhất hiện nay?

Theo khảo sát thị trường, câu hỏi khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất, thì có đến 80% khách hàng nhận định đó là hãng kassler việt nam, vậy chúng có ưu điểm gì khác biệt mà người tiêu dùng yêu thích đến vậy.

Đánh giá khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất- Kassler Việt Nam-3

  • Phương thức mở khóa minh

Khoá vân tay Kassler tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

  • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

khóa vân tay  Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

  • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe. 

  • Chống nước tuyệt đối

Kassler là thương hiệu khóa được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa.

Qua những chia sẻ về bài viết đánh giá khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm thông tin bổ ích và lựa chọn được loại khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: http://kassler.com.vn/ hoặc liên hệ đường dây nóng: 0907010882 để được hỗ trợ nhanh nhất.