slide

Sản phẩm

Có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay Kassler hay không?

Khóa cửa nhôm vân tay ra đời đáp ứng nhu cầu tiện lợi và bảo mật an ninh cho người tiêu dùng, vậy có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay Kassler hay không? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

1, Đặc điểm của khóa vân tay dành cho cửa nhôm Kassler sở hữu?

Để nhận định có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay Kassler hay không, trước tiên bạn cần nắm được đặc điểm của khóa cửa nhôm vân tay Kassler gồm những gì?

Có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay Kassler hay không?-1

  • Hãng Kassler là thương hiệu đến từ Đức

Khi tư vấn có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay thương hiệu Kassler hay không, chúng tôi không thể bỏ qua phần giới thiệu nguồn gốc xuất xứ của Kassler, hãng có thương hiệu đến từ Đức, 1 đất nước có nền công nghệ sản xuất và chế tạo khóa vân tay hàng đầu thế giới, các sản phẩm khóa cửa vân tay đã trải qua hàng trăm thử nghiệm mới đưa ra thị trường, nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm. 

  • Phương thức mở khóa minh

Khoá cửa nhôm vân tay Kassler tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

  • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

Khóa vân tay  Kassler dành cho cửa nhôm được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

  • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay dành cho cửa nhôm Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe. 

  • Chống nước tuyệt đối

Kassler là loại khóa cửa nhôm được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa. Giờ đây chắc chắn quý vị cũng có câu trả lời giống chúng tôi về nên dùng khóa vân tay hãng nào rồi, vậy nên mua khóa cửa nhôm vân tay ở đâu tốt, uy tín?

2, Lợi ích khóa cửa nhôm vân tay mang lại cho người dùng?

Ngoài đặc điểm của thiết bị khóa cửa nhôm vân tay, để khẳng định có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay hay không, người dùng cần nắm được các lợi ích thiết bị mang lại.

Có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay Kassler hay không?-2

  • Đảm bảo an toàn an ninh cho người dùng

Lý do quan trọng nhất để quyết định có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay hay không là lợi ích đảm bảo an toàn, tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp. 

Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng.

  • Dùng khóa vân tay cửa nhôm giúp giảm thiểu các rủi ro 

Bảo mật được tăng cường khi dùng khóa vân tay cửa nhôm  giúp giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu... cho các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp.

  • Giám sát nhân viên, con cái, người thân

Sử dụng khóa cửa nhôm tích hợp vân tay giúp người sử dụng nơi đây nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân trong gia đình.

Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Đánh giá khóa cửa nhôm vân tay loại nào tốt

3, Nhận định có nên dùng khóa cửa nhôm Kassler hay không?

Qua phân tích ở trên chắc chắn quý vị đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay hay không rồi, tuy nhiên chúng tôi muốn nhận định lại 1 lần nữa " bạn nên dùng khóa vân tay cho cửa nhôm để đảm bảo an toàn cho gia đình ".

Có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay Kassler hay không?-3

Ngoài nhược điểm là giá sản phẩm của khóa vân tay dành cho cửa nhôm khá cao, nhưng chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng cao cấp và lợi ích sản phẩm mang lại. Trong bối cảnh đất nước nhiều tệ nạn, bạn nên sử dụng khóa vân tay cửa nhôm để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Bạn muốn mua khóa cửa nhôm vân tay chính hãng, giá tốt, chất lượng cao, khả năng chống nước tuyệt đối, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0907.01.08.82 hoặc truy cập website: http://kassler.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với những chia sẻ về bài viết có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay Kassler hay không, chúng tôi hy vọng bạn có cái nhìn đúng về khóa vân tay cửa nhôm, chúng quý vị mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.