slide

Sản phẩm

Cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler chống nước chi tiết

Hiện nay nhiều khách hàng sở hữu khóa vân tay cửa nhôm Kassler nhưng không phải ai cũng biết cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler chống nước sao cho đúng cách và hiệu quả, nắm được tình hình đó Kassler Việt Nam xin hướng dẫn người tiêu dùng cách sử dụng khóa cửa nhôm vân tay Kassler theo ý kiến chuyên gia.

1, Tại sao nên tìm hiểu cách sử dụng khóa vân tay cửa nhôm Kassler?

Khóa vân tay cửa nhôm là thiết bị điện tử cao cấp, vì vậy cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler không đơn giản như các loại khóa cơ thông thường,vậy tìm hiểu cách sử dụng khóa vân tay cửa nhôm mang lại những lợi ích gì cho người tiêu dùng.

Cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler chống nước chi tiết-1

 • Sử dụng thiết bị 1 cách tối ưu nhất

Khi bạn thông thạo cách dùng khóa cửa nhôm vân tay, tương đương với việc bạn nắm được hết các chức năng của sản phẩm, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, chức năng của sản phẩm phát huy tác dụng tối ưu nhất để bảo vệ gia đình bạn.

 • Dễ dàng xử lý các sự cố xảy ra

Trong quá trình sử dụng mà khóa cửa vân tay có bất kỳ sự cố hay tình huống gì xảy ra bạn đều xử lý được 1 cách linh hoạt vì trong tay bạn đã thông thạo cách sử dụng khóa vân tay rồi.

 • Tuổi thọ của khóa vân tay kéo dài 

Chắc chắn khi sử dụng khóa vân tay đúng cách, làm thiết bị của bạn được sử dụng hiệu quả, khoa học, làm cho khóa được bảo vệ và tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

2, Cách mở khóa vân tay dành cho cửa nhôm Kassler?

Khi hướng dẫn cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler, việc đầu tiên quan trọng nhất là tìm hiểu cách mở khóa cửa vân tay Kassler dành cho cửa nhôm như thế nào.

Cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler chống nước chi tiết-2

Khóa vân tay cửa nhôm Kassler đa dạng các phương thức mở khóa thông minh bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật mã, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa từng phương thức:

 • Dùng thẻ từ để mở khóa cửa nhôm vân tay Kassler

Phương thức mở khóa bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến tại các nơi đông người qua lại như: doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ,.... 1 thiết bị khóa cửa vân tay có thể đăng ký đến 200 thẻ từ, thỏa mái chia sẻ cho số lượng lớn người.

 • Mở khóa cửa vân tay bằng phương thức vân tay

Khi tìm hiểu cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler chúng tôi nhận thấy đây là cách mở khóa vân tay được yêu thích nhất bởi nó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên màn hình cảm ứng, chỉ 1s là cửa sẽ tự động mở ra.

 • Bấm mật mã để mở khóa cửa vân tay

Khóa cửa nhôm vân tay Kassler chống nước còn được mở bằng mật mã, chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khóa cửa vân tay + mật mã nhiễu (đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà). Thông thường, các mật mã cửa khóa thường 6 số, nhưng hiện nay đã ra mắt các loại khóa cửa đến 9 mã số để tăng cường độ an toàn.

 • Phương thức mở khóa bằng chìa cơ

Mở khóa cửa nhôm vân tay Kassler bằng chìa cơ mà biện pháp cuối cùng khi các phương thức ở trên không sử dụng, bởi chìa cơ tác

>>> Xem thêm: Mua khóa cửa nhôm vân tay ở đâu uy tín

3, Hướng dẫn cài đặt dấu vân tay ở khóa cửa nhôm vân tay Kassler?

Trong cách dùng khóa vân tay cửa nhôm, bước cài đặt dấu vân tay là vô cùng quan trọng, bởi chỉ khi chúng ta đăng nhập dấu vân tay vào hệ thống thì mới sử dụng phương thức mở bằng vân tay được, dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký dấu vân tay chính chủ và thành viên đơn giản nhất.

Cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler chống nước chi tiết-3

Cách đăng ký dấu vân tay chính chủ đơn giản 

Khi sở hữu khóa vân tay cửa nhôm, bạn cần học cách đăng ký dấu vân tay chính chủ để bảo mật cho khóa, dấu vân tay chủ sẽ có quyền quyết định thêm hoặc bỏ các dấu vân tay thành viên.

 • Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Thông thường, vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện. Đây cũng là điều cần lưu ý khi tìm hiểu về việc cài đặt khóa cửa vân tay bạn cần quan tâm
 • Bước 2: Nhấn số 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút #. Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.
 • Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói. Đây là bước quyết định đăng ký thành công nếu bạn nắm rõ các bước hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay của chúng tôi.

Đăng ký dấu vân tay thành viên   

Khi hướng dẫn cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler  không thể bỏ qua, bởi đây cũng là bước quan trọng trong quá trình sử dụng , đối với các thành viên trong gia đình, muốn đăng ký dấu vân tay phải được dấu vân tay chủ xác nhận để tăng cường bảo mật, đảm bảo an ninh, sau đó bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.
 • Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #
 • Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ vào cảm biến. Lưu ý màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.
 • Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút #.
 • Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.

4, Những lưu ý trong quá trình sử dụng khóa cửa nhôm vân tay Kassler?

Khi bạn đã nắm được cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler rồi, tuy nhiên bạn cần chú ý các lưu ý trong quá trình sử dụng để tránh hỏng hóc, ảnh hưởng đến hoạt động hay tuổi thọ của sản phẩm.

 • Không nên dùng vật sắc nhọn để chà sát lên bề mặt thiết bị khóa vân tay cửa nhôm Kassler.
 • Đóng mở cửa nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đến hệ thống bên trong của sản phẩm.
 • Thường xuyên kiểm tra pin của khóa cửa nhôm Kassler để thay kịp thời tránh gây bất tiện khi hết pin.
 • Dùng khăn mềm về sinh bề mặt khóa thường xuyên tránh bụi bán quá nhiều vào bề mặt khóa vân tay cửa nhôm.

Những chia sẻ về bài viết cách dùng khóa vân tay cửa nhôm Kassler chống nước chi tiết, chúng tôi hy vọng giúp bạn có thể tự sử dụng được khóa cửa vân tay nhà mình, chúc các bạn thành công. Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0907.01.08.82 hoặc truy cập: http://kassler.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất.