slide

Sản phẩm

Lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ chuyên nghiệp nhất 

Dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ đang là giải pháp hàng đầu giúp bạn quản lý nhà cho 1 cách đơn giản, gia tăng an ninh cho khu trọ, homestay, chung cư mini một cách tối ưu nhất. Bạn không còn phải thức khuya dậy sớm hoặc kiểm tra các phòng có người lạ đến không nữa nhờ khóa vân tay dành cho nhà trọ công nghệ 4.0.

1, Tại sao cần lắp đặt khóa vân tay cho nhà trọ?

Chúng tôi khẳng định việc lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ là vô cùng cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, nếu không tin, mời bạn tham khảo các lý do sau:

Lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ chuyên nghiệp nhất -1

  • Khu trọ có đông người ở và ra vào

Các chủ nhà thường xây nhiều phòng trọ để thu lợi nhuận, khóa cửa vân tay nhà cho có thể kiểm soát người ra vào 1 cách hiệu quả, bạn không còn phải thức khuya dậy sớm để mở cửa để đảm bảo an ninh nữa.

  • Tệ nạn xã hội ngày càng xuất hiện nhiều

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội xảy ra, lắp đặt khóa vân tay để tăng cường an ninh, bạn không còn lo lắng đêm khuya có trộm đột nhập và được nữa.

  • Thay đổi người mới người cũ liên tục

Việc chuyển trọ xảy ra thường xuyên, người mới người cũ thay đổi liên tục, nếu dùng khóa cư bạn lại mất thời gian công sức đi đánh chìa cho người mới vào rất bất tiện, còn khóa cửa vân tay nhà trọ bạn không cần phải giao cho mỗi người chìa khóa nữa.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa vân tay tốt nhất thị trường hiện nay

2, Lợi ích từ việc lắp đặt khóa vân tay dành cho nhà trọ?

Chúng ta không thể phủ nhận được các lợi ích từ việc lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ, điều này đã được các chuyên gia khẳng định, sản phẩm không chỉ mang lại sự tiện lợi, an toàn mà còn nhiều lợi ích sau đây:

Lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ chuyên nghiệp nhất -2

  • Tăng cường an ninh tuyệt đối cho khu trọ

Khóa cửa vân tay nhà trọ giúp bạn quản lý khu trọ một cách chặt chẽ mà không cần có mặt tại đó, phương thức mở khóa vân tay rất hiện đại vì vậy nếu người lạ thì không thể tự ý mở khóa để vào được. Đồng thời sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp nên không thể cạy phá được.

  • Quản lý chặt chẽ thời gian ra vào cửa trọ

Mỗi người có 1 giờ giấc lịch trình sinh hoạt khác nhau, vì vậy khi đảm bảo quản lý dễ dàng chỉ có cách lắp đặt khóa vân tay, bạn có thể kết nối khóa với máy tính hoặc điện thoại để kiểm tra quan sát, khi người đó không thuê trọ nữa, bạn chỉ cần đơn giản xóa dấu vân tay của người đó đi, khi quay lại người đó sẽ không vào được nữa.

  • Giúp bạn phát hiện kẻ trộm 1 cách dễ dàng

Khi có hiện tượng đập phá khóa hoặc cố tình dò vân tay mật mã, khóa cửa vân tay nhà trọ sẽ phát ra chuông cảnh báo lớn giúp bạn dễ dàng phát hiện để xử lý kịp thời.

3, Địa chỉ nhận lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà trọ chuyên nghiệp?

Trên thị trường có nhiều địa chỉ nhận lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ chuyên nghiệp, tuy nhiên Kassler Việt Nam được bình chọn là công ty uy tín nhất hiện nay cung cấp và lắp đặt khóa cửa vân tay dành cho nhà trọ trọn gói, với những đặc điểm nổi bật sau:

Lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ chuyên nghiệp nhất -3

  • Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp khóa cửa vân tay dành cho nhà trọ chính hãng 100%, Kassler Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Kassler tại Việt Nam nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm khi đến chúng tôi.

  • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Cam kết bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm khóa cửa thông minh vân tay dành cho nhà trọ theo nhà sản xuất, ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ trục trặc gì, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để hỗ trợ bạn. Đối với chúng tôi thanh toán xong chưa dừng lại ở đó mà chúng tôi còn chăm sóc khách hàng những ngày sau đó.

  • Giá tốt nhất thị trường 

Bản thân là nhà phân phối chính hãng, nên giá của chúng tôi không hề qua trung gian, giữ nguyên từ hãng cung cấp, do đó quý vị được sở hữu sản phẩm giá rẻ nhất thị trường.

Qua bài viết lắp đặt khóa cửa vân tay nhà trọ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi hy vọng bạn tìm được địa chỉ lắp đặt khóa vân tay cửa trọ ưng ý và chuyên nghiệp, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng: 0907.01.08.82 để được hỗ trợ nhanh nhất.