slide

Sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử đúng cách- Kassler Việt Nam

Sử dụng khóa khách sạn điện tử giúp việc quản lý khách sạn một cách đơn giản, với nhiều tính năng hiện đại thể hiện đẳng cấp khách sạn của bạn. Tuy nhiên, cách sử dụng khóa điện tử dành sạn không phải ai cũng biết, vì vậy để thuận tiện chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử đúng cách qua bài viết sau đây.

1, Cách mở khóa thẻ từ khách sạn đúng cách, đơn giản?

Vấn đề cơ bản đầu tiên khi hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử , bạn phải biết cách mở khóa sao cho đúng và nắm được các cách mở khóa cơ bản, mời bạn tham khảo các cách sau:

Hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử đúng cách- Kassler Việt Nam-1

  • Dùng thẻ từ để mở khóa cửa khách sạn

Phương thức mở khóa bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến tại các nơi đông người qua lại như: doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ,.... 1 thiết bị khóa cửa vân tay có thể đăng ký đến 200 thẻ từ, thỏa mái chia sẻ cho số lượng lớn người.

  • Mở khóa cửa điện tử khách sạn bằng vân tay bằng phương thức vân tay

Khi hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử, chúng tôi nhận thấy đây là cách mở khóa vân tay được yêu thích nhất bởi nó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên màn hình cảm ứng, chỉ 1s là cửa sẽ tự động mở ra.

  • Bấm mật mã để mở khóa cửa điện tử khách sạn

Dòng khóa cửa thông minh dành cho khách sạn có thể mở khóa bằng mật mã trên màn hình cảm ứng, bạn có thể cài đặt hàng 100 mật mã cho khách hàng để quản lý thật đơn giản.  

  • Phương thức mở khóa bằng chìa cơ

Mở khóa cửa khách sạn bằng chìa cơ mà biện pháp cuối cùng khi các phương thức ở trên không sử dụng, bởi chìa cơ tác động trực tiếp vào phần cơ, không tác động vào phần hệ thống điện tử nên bạn hoàn toàn có thể mở khóa trong trường hợp không sử dụng được các phương thức trên.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa khách sạn tại HCM

2, Cách khách hàng có thể sử dụng thẻ từ khách sạn?

Hiện nay các khách sạn, việc mở khóa cửa bằng thẻ từ là phổ biến nhất, bởi khi khách không ở nữa bạn hoàn toàn có thể thu lại thẻ để đỡ phải cài đặt nhiều lần, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử về vấn đề làm sao để khách hàng có thể sử dụng được thẻ từ ở khách sạn.

Hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử đúng cách- Kassler Việt Nam-2

Bước 1: Nhận thẻ từ mở khóa ở quầy lễ tân

Khi vào tới khách sạn, bạn hãy đến quầy lễ tân để làm thủ tục nhận phòng, khi đó thay vì đưa khách hàng chìa khóa thì lễ tân sẽ đưa cho bạn thẻ từ, những dữ liệu về thông tin cá nhân của khách, số phòng đăng ký, thời gian lưu trú tại khách sạn… sẽ được mã hóa bởi thẻ từ, thẻ từ có thiết kế giống với thẻ ngân hàng, thẻ visa và khi du khách cầm nó trên tay – chức năng của nó sẽ là chiếc chìa khóa để mở cửa phòng, và điều đương nhiên bạn sẽ trở thành chỉ chiếc thẻ đến khi trả phòng.

Bước 2: Dùng thẻ từ để đóng và mở cửa

Khi có thẻ từ, bạn không cần loay hoay tìm chìa khóa rồi lỉnh kỉnh mở khóa bằng chìa cơ nữa, thẻ từ tích hợp công nghệ RFID, bạn chỉ cần đưa thẻ lại gần ổ khóa phòng (khoảng cách trung bình từ 30 – 50mm), khóa sẽ phát ra âm thanh “bíp” rất nhỏ và đèn báo nháy màu xanh cho biết khóa cửa đã được mở.
Còn việc đóng khóa cửa khách sạn cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sập cửa lại, cửa sẽ tự động khóa trong vòng 1S, tránh kẻ gian đột nhập ăn cắp tài sản.

3,Những lưu ý trong quá trình sử dụng khóa cửa khách sạn điện tử?

Một điều quan trọng không thể bỏ qua khi hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử đó là những lưu ý trong quá trình sử dụng, nhằm đảm bảo độ bền cho khóa cửa tránh hỏng hóc không mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử đúng cách- Kassler Việt Nam-3

  • Tránh xa các chất ăn mòn đây là lưu ý quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý khi nghe tư vấn khóa cửa vân tay.
  • Không treo bất cứ vật gì trên tay cầm .
  • Giữ cho bề mặt cảm biến luôn sạch và khô ráo. Lau cảm biến bằng khăn mềm và khô.
  • Khi Pin yếu thì đèn đỏ sáng lên để báo hiệu. Tuy bạn có thể tiếp tục mở khóa cửa từ 20-30 lần nhưng bạn nên thay Pin ngay.
  • Cách vệ sinh sản phẩm: Lau bằng khăn ẩm và sạch, không dùng chất tẩy rửa.

Những chia sẻ về bài viết hướng dẫn sử dụng khóa khách sạn điện tử đúng cách, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thể tự mình sử dụng thành thạo khóa điện tử dành cho khách sạn, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng: 0907.01.08.82 hoặc 0961.639. 263  để được hỗ trợ trực tiếp, hân hạnh được phục vụ quý vị.