slide

Sản phẩm

Hướng dẫn cách dùng khóa cửa vân tay đúng cách- Kassler Việt Nam

Thiết bị khóa vân tay là sản phẩm công nghệ hiện đại được nhiều người chọn dùng. Dưới đây các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của Kassler Việt Nam xin hướng dẫn bạn cách sử dụng khóa vân tay đúng cách, khiến việc dùng khóa vân tay không còn khó khăn.

1, Nắm được cách sử dụng khóa cửa vân tay có tác dụng gì?

Khi tìm hiểu về cách dùng khóa cửa vân tay, người tiêu dùng sẽ có nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, mời bạn theo dõi các ý sau:

Hướng dẫn cách dùng khóa cửa vân tay đúng cách- Kassler Việt Nam-1

 • Dễ dàng xử lý các sự cố xảy ra

Trong quá trình sử dụng mà khóa vân tay có bất kỳ sự cố hay tình huống gì xảy ra bạn đều xử lý được 1 cách linh hoạt vì trong tay bạn đã thông thạo cách sử dụng khóa vân tay rồi.

 • Sử dụng thiết bị 1 cách tối ưu nhất

Khi bạn thông thạo cách dùng khóa cửa vân tay, tương đương với việc bạn nắm được hết các chức năng của sản phẩm, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, chức năng của sản phẩm phát huy tác dụng tối ưu nhất để bảo vệ gia đình bạn.

 • Tuổi thọ của khóa vân tay kéo dài 

Chắc chắn khi sử dụng khóa vân tay đúng cách, làm thiết bị của bạn được sử dụng hiệu quả, khoa học, làm cho khóa được bảo vệ và tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa vân tay tại tp.HCM

2, Hướng dẫn cách mở khóa vân tay đúng cách?

Khi hướng dẫn cách dùng khóa cửa vân tay cho quý vị khách hàng, việc quan trọng đầu tiên bạn cần biết cách mở khóa vân tay thế nào? 

Hướng dẫn cách dùng khóa cửa vân tay đúng cách- Kassler Việt Nam-2

Khóa vân tay là thiết bị điện tử hiện đại được tích hợp nhiều phương thức mở khóa thông minh: mở bằng vân tay, mật mã, chìa cơ, điều khiển từ xa, thẻ từ, wifi…. dưới đây là 3 phương thức mở phổ biến nhất ở khóa cửa vân tay.

 • Mở khóa cửa vân tay bằng phương thức vân tay

Có thể khẳng định đây là cách mở khóa vân tay được yêu thích nhất bởi nó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên màn hình cảm ứng, chỉ 1s là cửa sẽ tự động mở ra.

 • Bấm mật mã để mở khóa cửa vân tay

Khóa cửa thông minh vân tay còn được mở bằng mật mã, chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khóa cửa vân tay + mật mã nhiễu (đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà). Thông thường, các mật mã cửa khóa thường 6 số, nhưng hiện nay đã ra mắt các loại khóa cửa đến 9 mã số để tăng cường độ an toàn. 

 • Dùng thẻ từ để mở khóa cửa vân tay 

Phương thức mở khóa bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến tại các nơi đông người qua lại như: doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ,.... 1 thiết bị khóa cửa vân tay có thể đăng ký đến 200 thẻ từ, thỏa mái chia sẻ cho số lượng lớn người.

3, Một số cách sử dụng khóa cửa vân tay cơ bản?

Ngoài cách mở khóa cửa vân tay phía trên mà chúng tôi giới thiệu, bạn cần nắm được cách dùng khóa cửa vân tay cơ bản sau đây nữa:

Hướng dẫn cách dùng khóa cửa vân tay đúng cách- Kassler Việt Nam-3

Hướng dẫn đăng ký dấu vân tay chính chủ đơn giản nhất

Khi sở hữu khóa vân tay, bạn cần học cách đăng ký dấu vân tay chính chủ để bảo mật cho khóa, đây là cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình sử dụng.

 • Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Thông thường, vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện. Đây cũng là điều cần lưu ý khi tìm hiểu về việc cài đặt khóa cửa vân tay bạn cần quan tâm
 • Bước 2: Nhấn số 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút #. Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.
 • Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói. Đây là bước quyết định đăng ký thành công nếu bạn nắm rõ các bước hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay của chúng tôi.

Đăng ký dấu vân tay thành viên   

Khi hướng dẫn cách dùng khóa cửa vân tay không thể bỏ qua, bởi đây cũng là bước quan trọng trong quá trình sử dụng , đối với các thành viên trong gia đình, muốn đăng ký dấu vân tay phải được dấu vân tay chủ xác nhận để tăng cường bảo mật, đảm bảo an ninh, sau đó bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.
 • Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #
 • Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ vào cảm biến. Lưu ý màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.
 • Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút #.
 • Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.

Với những chia sẻ về bài viết hướng dẫn cách dùng khóa cửa vân tay đúng cách, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm những kiến thức cho mình, để sử dụng khóa cửa vân tay đúng cách nhất, bạn có thêm mẹo hay gì khi sử dụng khóa vân tay hãy đóng góp với chúng tôi qua đường dây nóng để hoàn thiện bài viết hơn.