slide

Sản phẩm

Cung cấp khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng giá rẻ, chính hãng

Nhu cầu sử dụng khóa cửa nhôm ở nơi đâu cũng cần thiết nhưng khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng lại cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi đây là thành phố thu hút lượng khách du lịch lớn trên cả nước, nhu cầu bảo vệ tài sản và sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng cho khách hàng.

1, Lợi ích khi lắp đặt khóa cửa nhôm mang lại cho tp.Đà Nẵng?

Bằng sự thấu đáo của mình chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt ngay khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng để mang lại lợi ích cho chính bản thân mình và các lợi ích sau:

Cung cấp khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng giá rẻ, chính hãng-1

 • Đảm bảo an toàn an ninh cho người dùng

Lý do quan trọng nhất để quyết định có nên dùng khóa cửa nhôm vân tay hay không là lợi ích đảm bảo an toàn, tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp. 
Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng.

 • Dùng khóa vân tay cửa nhôm giúp giảm thiểu các rủi ro 

Bảo mật được tăng cường khi dùng khóa vân tay cửa nhôm giúp giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu... cho các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp khi bạn lắp đặt khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng.

 • Giám sát nhân viên, con cái, người thân

Sử dụng khóa cửa nhôm tích hợp vân tay giúp người sử dụng nơi đây nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân trong gia đình.

Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

Lưu ý: sản phẩm khóa cửa nhôm tại Kassler Việt Nam đều có khả năng chống nước tuyệt đối, chính vì vậy dù cửa kính, cửa nhôm ngoài hiên bạn cũng cần lo lắng khóa cửa sẽ bị ảnh hưởng hoạt động.

2, Kassler Việt Nam - trùm lắp đặt khóa cửa nhôm ở Đà Nẵng?

Kassler Việt Nam tự tin là trùm lắp đặt khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng giỏi nhất, chúng tôi có cơ sở ở ngay tp. Đà Nẵng và trên toàn quốc, chính vì vậy bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất.

Cung cấp khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng giá rẻ, chính hãng-2

 • Với hệ thống hơn 50 hệ thống cửa hàng trên cả nước, chúng tôi kinh doanh dựa trên sự uy tín, 100% các sản phẩm khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng đều chính hãng, đền 1000 lần giá trị nếu là hàng giả hàng nhái.
 • Đội ngũ thợ là trùm thợ giỏi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tỉ mỉ, tay nghề cao, không xảy ra lỗi, lắp đặt tại nhà cho quý vị đẹp nhất có thể.
 • Cam kết bán đúng giá, đúng chính sách, đúng quy định bảo hành, không bán chênh giá, luôn để mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà trên toàn quốc, nhiều chương trình giảm giá, quà tặng hấp dẫn đang chờ đón quý vị.

3, Dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng của Kassler Việt Nam?

Với hệ thống Showroom trên toàn quốc chúng tôi mang lại dịch vụ tổng thể về khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng để phục vụ khách hàng 1 cách tận tâm nhất. Vậy bạn đang có nhu cầu nào sau đây?

Cung cấp khóa cửa nhôm tại Đà Nẵng giá rẻ, chính hãng-3

 • Lắp đặt khóa cửa nhôm cho Chung cư tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt khóa cửa nhôm cho xưởng công nghiệp, xưởng sản xuất ở khu vực Đà Nẵng.
 • Lắp đặt khóa cửa nhôm cho cho doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ,cơ quan tại Đà Nẵng.
 • Lắp đặt khóa cửa nhôm cho các hộ gia đình tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt khóa cửa nhôm cho kho dự trữ hàng hóa ở Đà Nẵng
 • Lắp đặt khóa cửa nhôm cho biệt thự cao cấp tại Đà Nẵng

Chúng tôi lắp đặt tại các cửa chính đi lại, cửa cổng, cửa phòng riêng theo nhu cầu của khách hàng, đa dạng các loại mẫu mã lắp đặt trên các loại cửa như: cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa lùa…. chỉ cần bạn có nhu cầu, dù xa hay gần chúng tôi đều có mặt sớm nhất để phục vụ bạn.

Bạn đang có nhu cầu mua khóa cửa nhôm và cần tìm địa chỉ bán khóa cửa nhôm uy tín tại Đà Nẵng, hãy để chúng tôi phục vụ bạn, chúng tôi cam kết mang lại hài lòng cho quý vị hiện tại và mãi mãi sau. Cảm ơn quý vị!